Hệ thống phòng cháy chữa cháy

           Nhà thầu M&E D.C.N với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống PCCC. Chúng tôi tư vấn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu thiết kế sơ đồ hệ thống báo cháy và cách lắp đặt đầu báo cháy.

            Để có thể có được một hệ thống báo cháy tin tưởng, độ chính xác cao không bị ảnh hưởng đến cơ cấu, mô hình công ty. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho dự án.

 

  • Dịch vụ thi công hiệu quả, đạt tiêu chuẩn PCCC
  • Thi công trực tiếp với giá thành cạnh tranh
  • Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả

 

GIẢI PHÁP CƠ BẢN CHO HỆ THỐNG PCCC

 

1. Địa điểm xây dựng hệ thống bảo đảm khoảng cách an toàn về phòng cháy và chữa cháy với các công trình bên cạnh.

2. Mức độ chịu lửa của công trình thích hợp với quy mô tính chất hoạt động của công trình. Giải pháp phải được bảo đảm ngăn cháy và chống cháy lan rộng ra các khu vực liên quan

3. Công nghệ sản xuất, hệ thống điện, chống sét, cháy nổ bố trí hệ thống máy móc thiết bị vật tư phải đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy.

4. Xây dựng hệ thống lối thoát cửa đi, lối đi, hành lang, cầu thang dành riêng cho lối thoát. Các thiết bị chiếu sáng và chỉ dẫn lối thoát với các thiết bị thông gió hút khói, thiết bị cứu người đèn báo, còi báo tín hiệu đảm bảo an toàn khi xảy ra cháy nhanh chóng có lối thoát.

5. Nơi để xe, các phương tiện cơ giới được thiết lập hệ thống đảm bảo an toàn. Hệ thống cấp nước chữa cháy đảm bảo yêu cầu đầy đủ an toàn chữa cháy.


6. Thiết lập hệ thống báo cháy chữa cháy phải đảm bảo đầy đủ số lượng và các vị trí lắp đặt phù hợp với thông số kỹ thuật theo lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh.

7. Luôn dự phòng kinh phí cho phòng cháy và chữa cháy.

 

                  Hệ thống phòng cháy chữa cháy rất quan trọng đối với các công trình xây dựng hiện nay vì nó liên quan tới tính mạng con người, đến của cải vật chất, liên quan đến công ăn việc làm, đến đời sống kinh tế  – xã hội của một đất nước.